Mẫu quần jean độc đáo dành cho bạn nữ cá tính

Ngày đăng: 11:59 AM 16/05/2019 - Lượt xem: 205

Những bạn gái yêu thích thời trang táo bạo và cá tính có thể chọn chiếc quần jean độc đáo này.
 
Mẫu quần jean độc đáo dành cho bạn nữ cá tính - Ảnh 1.

Chiếc quần jean độc đáo này dành cho bạn gái cá tính

 

Tiếng Anh hay dùng cụm từ "a pair of trousers" (một cặp quần) để chỉ một cái quần dài. Nhưng nay, thị trường thời trang đã xuất hiện một chiếc quần jean mới với đúng nghĩa "một cặp" quần. Chiếc quần có dây kéo chạy dài từ mặt trước xuống đũng và lên tới tận phần cạp quần phía mông, khi mở dây kéo, chiếc quần gần như tách thành 2 phần riêng biệt.

 

Mẫu quần jean độc đáo dành cho bạn nữ cá tính - Ảnh 2.
 Chiếc quần gần như tách ra thành 2 phần riêng biệt

 

Mẫu quần jean độc đáo dành cho bạn nữ cá tính - Ảnh 3.
 

Những bạn gái yêu thích thời trang táo bạo và cá tính có thể chọn chiếc quần jean độc đáo này. Hãng Levi’s (Mỹ) và thương hiệu thời trang Vetements (Pháp) hợp tác sản xuất và tung ra thị trường mẫu quần cao cấp có giá đến 1.680 USD một chiếc. Còn chuỗi shop thời trang cao cấp Nordstrom (Mỹ) thì đưa ra mẫu có giá rẻ hơn, 428 USD. Rẻ nhất là sản phẩm của hãng thời trang Reformation (Mỹ) với giá cả rất dễ chịu, chỉ có 146 USD bằng chất liệu vải denim và một mẫu có các "cửa sổ" bằng nhựa trong ở đầu gối chỉ có 63 USD.

 

Mẫu quần jean độc đáo dành cho bạn nữ cá tính - Ảnh 4.
 
 
Mẫu quần jean độc đáo dành cho bạn nữ cá tính - Ảnh 5.

Chiếc quần jean có dây sợi kéo tiện lợi

 

Tạp chí thời trang Elle có vẻ không nhiệt tình lắm với mẫu quần mới này, nhận xét: "Xu hướng thời trang này không dành cho những ai yếu tim", nhưng hài hước thêm rằng: "Nó tiện lợi cho những ai bị chứng tiểu són".

 

 
 
Facebook