Ladafood.net

Bạn cảm thấy thèm món bánh canh cua tphcm? Bạn không biết quán bánh canh cua nào ngon, nổi tiếng? Hãy cùng Ladafood điểm qua 8 hàng bánh canh cua tphcm ngon, nhiều người lui tới nhé!

Bánh canh cua tphcm quận 1

1.Bánh canh cua Trần Khắc Chân

Tuy không gian quán ăn hơi nhỏ nhưng lượng khách ra vào thường xuyên và được biết đến từ lâu với tô bánh canh cua rất ngon, được nêm nếm vừa miệng, hương vị đậm đà. Một tô đầy đủ gồm thịt cua, 1 con tôm, huyết, chả, trứng cút. Đến với quán ăn này điều đầu tiên bạn cảm nhận là sự sạch sẽ ở quán và phục vụ nhanh, nhiệt tình. Giá 1 tô đầy đủ là 40k và 3k/phần quẩy. Nếu bạn muốn thêm thì giá tiền sẽ cao hơn.

Địa chỉ: 87 Trần Khắc Chân, P Tân Định, Quận 1

2. Bánh canh cua – Tôn Thất Đạm

Quán bánh canh cua này nằm trên đường Tôn Thất Đạm, rất nổi tiếng với nước dùng sền sệt, đủ chua đủ ngọt, đủ mặn, đủ cay và thơm. Nên nước dùng thấm đều vào mỗi cọng bánh canh, làm cọng bánh canh vừa dai vừa mềm lại thơm ngọt vị hải sản. Ngoài ra càng cua rất to và tươi ngọt nên đã kích thích cơm thèm của bạn ngay và muốn ăn nó trước tiên. Rất nhiều vị khách cho hay tô bánh canh rất đậm vị và tuyệt đời, trên cả mong đợi của họ. Nếu bạn ở quận 1 hãy ghé qua quán bánh canh cua này ở 8 Tôn Thất Đạm để thưởng thức món ăn đặc sản này nhé.

banh-canh-cua-tphcm-ngon-noi-tieng

8 hàng bánh canh cua tphcm

Bánh canh cua tphcm quận 5

3. Bánh canh cua Trần Bình Trọng

Quán ăn rất đông khách, bởi chất lượng bánh canh cua ngon, sợi bánh canh mềm dai và không bị bỡ, nước lèo đậm đà vừa ăn. Quán ăn có không gian rộng, sạch sẽ, phục vụ chu đáo và nhanh. Giá 1 tô bánh canh cua đầy đủ là 42k phù hợp chất lượng.

Địa chỉ: 233A Trần Bình Trọng, P3, Quận 5

banh-canh-cua-tphcm-noi-tieng

8 hàng bánh canh cua ngon bạn phải biết

4. Bánh canh cua chợ Hòa Bình

Đến đây bạn sẽ bị hấp dẫn bởi một dãy dài các quán bánh canh cua. Điều đặc biệt hơn nữa bạn sẽ được thưởng thức nguyên một con cua. Mặc dù giá hơi cao nhưng cua rất tươi và ngọt, nước sốt đậm đà.

Bánh canh cua tphcm quận 10

5. Bánh canh cua Út Lệ

Quán ăn này nằm ngay trên mặt đường Tô Hiến Thành, không gian quán ăn rộng rãi thoáng mát, sạch sẽ, khách ra vào thường xuyên. 40k/tô đầy đủ bao gồm trứng cút, tôm, cua, thịt heo, huyết…Nếu thích thì có thể gọi thêm xương hoặc giò. Bánh canh cua ở đây rất ngon, luôn làm hài lòng những vị khách khó tính nhất. Điều đặc biệt ở đây chính là nước chấm theo kiểu muối ớt xanh làm gia tăng thêm mùi vị bánh canh cua.

6. Bánh canh cua Hoàng Lan

Đây là quán ăn khá lâu đời và nổi tiếng từ lâu. Tô bánh canh cua ở đây được đánh giá cao cả về chất lượng lẫn hương vị. Một tô bánh canh ở đây gồm giò heo với càng cua, ghẹ hay tôm, chả cá tất cả đều hòa quyện vào nhau tạo nên tô bánh banh cua thơm ngon, hấp dẫn nước dùng sánh đặc và nhuộm màu điều, gạch cua, tôm cua tươi rói, bánh canh vừa trong vừa dai, nước chấm vừa vặn thấm vào trong miếng thịt làm tăng độ ngon tô bánh canh.
Địa chỉ: 484 Vĩnh Viễn, quận 10

banh-canh-cua-tphcm-ngon-nhat

bánh canh cua tphcm ngon rẻ nhất SàiThành

Bánh canh cua tphcm – Bình Thạnh

7. Bánh canh cua ghẹ Cầu Bông

Quán này lúc nào cũng đông khách và lượng khách ngày càng gia tăng nên chỗ ngồi hơi chật. Tuy nhiên món ăn lên nhanh và phục vụ nhiệt tình. Cua, ghẹ ở đây rất tươi ngon, thịt chắc và ngọt, sợi bánh canh làm từ bột năng nên ăn rất dai và trong. Nước lèo thanh ngọt tự nhiên, sền sệt và vừa miệng. Chính vì vậy nên quán ăn luôn giữ được khách quen và thu hút thêm nhiều khách mới.

banh-canh-cua-tphcm-hap-dan

Bánh canh cua tphcm ngon bổ rẻ nhất

Bánh canh cua tphcm Quận 7

8. Bánh canh cua Ngọc Trinh

Tuy quán ăn không được biết đến nhiều và không gian quán hơi nhỏ nhưng thoáng mát và món bánh canh cua ở đây rất ngon, nước lèo đậm đà mùi hải sản tôm, cua cùng nước hầm xương thanh ngọt. Ngoài ra cô chủ quán rất dễ thương, nhiệt tình, giá cả phải chăng. Nếu hôm nào bạn ghé qua chơi ở quận 7 thì nên ghé quán 865 Trần Xuân Soạn để thưởng thức món bánh canh cua Sài Gòn nổi tiếng này.

xem thêm:

Địa điểm bánh canh hẹ ngon ở TPHCM

cách nấu bánh canh hẹ ngon thơm hấp dẫn