Món bánh canh hẹ tphcm, cái tên có vẻ hơi lạ phải không? Dễ hiểu là mọi người thường biết đến món ăn này là của người Phú Yên.

Nhưng mà bạn có thể hoàn toàn nếm được hương vị món ăn này tại Sài Gòn mà cũng chẳng kém gì so với ăn tại quê hương của nó nha, vậy nên mình đặt cái tên như vậy.

bánh canh hẹ tphcm

Bánh canh hẹ tphcm

Tuy nhiên bạn phải cẩn thận nha nếu đã có thù với hành hẹ mà muốn ăn món này, có thể bạn sẽ phải dành cả… thanh xuân để nhặt hành khỏi bát.

Cuộc chiến giữa team có thù với hành hẹ và team thích ăn hành luôn là một cuộc chiến không hồi kết. Và sẽ như thế nào khi bạn đưa ra một món ăn “tràn ngập màu xanh” ra cho cả 2 team này nhỉ?

Một trong những món ấy chính là bánh canh hẹ – món ăn được rất nhiều người yêu thích nhưng cũng làm cho rất nhiều người muốn… bỏ chạy.

Mà thôi mình sẽ lược qua một số địa điểm bánh canh hẹ TPHCM ngon thứ thiệt này cho cả 2 team nếu muốn tìm hiểu nha.

1. Bánh Bèo Nóng Cô Mai (Địa chỉ :54 Hoa Sứ, P.7, Quận Phú Nhuận)

bánh canh hẹ tphcm

Bánh Bèo Nóng Cô Mai 

Một số lời bình luận cả thực khách từng ghé quán:

Một bạn trai có tên Facebook là Nguyễn Thanh Tú comment:

“Ngon lắm !!
Bánh canh hẹ nên nguyên lớp hẹ xanh um, hẹ cắt làm sao mà nhỏ quá xá… Nước lèo ngọt thanh, nên rất ư là ngon. Cọng bánh canh rất lạ, hình vuông vuông na ná cọng phở, mềm và dẻo Cá thu tươi, ngon, béo ngậy…”

Một bạn tên Michelle M ghi rằng:

“Người yêu dẫn mình đi ăn ở đây. Bánh canh hẹ nấu đúng chuẩn Phú Yên luôn, nước dùng cũng vừa miệng lắm nha. Ăn 1 lần mà nhớ mãi.Quán có nhiều chỗ ngồi, rộng rãi, mát mẻ.”

2. Bánh Canh Hẹ Phú Yên – Hoàng Sa ( Địa chỉ: 847 Hoàng Sa, Quận 3, TP. HCM)

bánh canh hẹ tphcm

Bánh Canh Hẹ Phú Yên – Hoàng Sa

Một số lời bình luận cả thực khách từng ghé quán:

 Theo bình luận của bạn Tomie Zzz:

“Bữa mình ghé ăn thử có chụp hình mà mất điện thoại không có hình. Lặn lội đi xa chạy đường bờ sông để mua ăn thử nè. 1 hộp 15k, có 2 miếng chả với 1 trứng cút và mê man hẹ. Nước lèo quẹo quẹo á, bánh canh dai dai sợi nhỏ đúng kiểu rồi.”

Theo bạn Tống Trần Uyên Nhi:

“Nghe danh bánh canh hẹ ở đây lâu rồi. Sáng nay order thử, công nhận là Ngon Nhắm Nhuôn!! Nước dùng đậm đà, chả cá và thịt cá tươi ngon, còn hẹ thì thơm thôi rồi (mình chuyên đạo hẹ, nhất là ăn kèm với bánh hỏi).

Một bạn khác tên là Hạ Nguyên:

“Mình order về quên không chụp hình lại, với lỡ để lâu nên hẹ nhìn không được xanh mướt như các bạn khác chụp. Mình ăn ở quán cô Mai rồi thì so sánh thấy bên này vị mặn đậm đà hơn đó.”

Hy vọng bài viết của mình sẽ giúp ích được cho các bạn. Chúc một tuần của bạn nhiều màu sắc!!!

Xem thêm:

Bánh Canh Hẹ Quận 10 Hương Vị Đúng Chất Phú Yên

Bánh Canh Bột Gạo Các Loại Nhìn là Thèm