Giới thiệu

Ladaco Company là công ty chuyên về lĩnh vực công nghệ, kết nối nhà dịch vụ và sản phẩm đến người tiêu dùng. Với kinh nghiệm chuyên môn sâu sắc, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, quy mô trên cả nước. Ladaco Compay định hướng phát triển bền vững, kết nối nhiều doanh nghiệp, tiêu thụ hàng hóa trên toàn cầu. Với tầm nhìn và sứ mệnh, công ty chúng tôi muốn đem đến giá trị đích thực đến Doanh Nghiệp – Người tiêu dùng tốt nhất.

Phạm Văn Lượng

Phạm Văn Lượng

Giám đốc

Mr Lượng là một chuyên gia trong lĩnh vực phân tích thị trường. Các thành viên sáng lập có hơn 5 năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực bao gồm:

 • Phân tích thị trường, cơ cấu tài chính.
 • Các thủ tục qui định về hành chính, luật pháp, xã hội và chính trị.
 • Bước đầu xâm nhập thị trường.
 • Phân khúc thị trường.
 • Nhiệm vụ chính bao gồm tiếp thị, tài chính, kỹ thuật sản xuất, quản lý khu vực…
Phạm Đình Quang

Phạm Đình Quang

Phó giám đốc

– Trực tiếp phụ trách: Phòng Quản lý nhân sự, kế toán, tài chính.

– Theo dõi, hỗ trợ các hoạt động của phòng ban

– Phân tích thị trường, hợp tác

 

Nguyễn Thị Như

Nguyễn Thị Như

Kế toán trưởng

– Giải trình quyết toán thuế, giải trình số liệu với công ty kiểm toán hàng năm.

– Thiết lập và kiểm tra quy trình thu chi, chứng từ chi tiền mặt – chuyển khoản ngân hàng.

– Theo dõi tình hình công nợ: Kiểm tra báo cáo công nợ phải thu – phải trả, lập kế hoạch thu hồi nợ và thanh toán nợ hàng tháng.

– Kiểm soát chi phí hoạt động tại các phòng ban

GIẢM THIỂU TỐI ĐA GÁNH NẶNG QUÀ TẶNG CHO DOANH NGHIỆP

 • Tặng quà là một nghệ thuật. Với doanh nghiệp, quà tặng không chỉ là phương tiện thể hiện sự quan tâm, chăm sóc và thái độ tri ân, mà còn là công cụ xây dựng hình ảnh thương hiệu. Để đạt được cả hai mục đích nêu trên, quà tặng trước tiên phải đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng.
 • Thấu hiểu được nỗi băn khoăn này, Gift Network ra đời để san sẻ gánh nặng quà tặng từ doanh nghiệp, giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí nhân sự và cả quy trình hành chính.
 • Gift Network chính là giải pháp quà tặng tối ưu dành cho từng doanh nghiệp bằng nhiều lựa chọn quà tặng khác nhau.

5 GÁNH NẶNG THƯỜNG GẶP CỦA DOANH NGHIỆP KHI TẶNG QUÀ

Trên con đường “gian truân” của quà tặng, doanh nghiệp thường đối phó với 5 gánh nặng sau đây:

NHU CẦU KHÁC NHAU

Nhu cầu của từng người sẽ khác nhau, tùy theo lứa tuổi, giới tính, hoàn cảnh xuất thân, sở thích cá nhân hay vị trí địa lý. Vì vậy, tìm được một món quà đáp ứng được tất cả nhu cầu sử dụng cho các đối tượng là điều hơi bất khả thi.

CÁCH THỨC GỬI TẶNG QUÀ

Số lượng người nhận quà có thể quá đông. Họ có thể làm việc, công tác, cư trú ở nhiều nơi khác nhau trong thành phố, hoặc mở rộng đến các tỉnh thành trong cả nước. Điều này sẽ gây khó khăn cho công tác gửi quà. Vấn đề càng thêm phức tạp nếu quà tặng là hàng cồng kềnh, khó vận chuyển.

CÔNG TÁC LƯU KHO, LƯU TRỮ

Khi tặng quà với số lượng lớn, doanh nghiệp phải đối phó với vấn đề về nơi lưu trữ quà tặng. Nếu quà tặng có hạn sử dụng ngắn, hay chiếm nhiều không gian, doanh nghiệp phải chi thêm chi phí kho bãi và sắp xếp nhân sự cho quá trình xuất – nhập hàng.

THỂ HIỆN THÔNG ĐIỆP ĐÚNG VỀ DOANH NGHIỆP

Rất khó để tìm kiếm một món quà có thể thể hiện đúng nhất thông điệp từ doanh nghiệp đến tất cả các đối tượng khác nhau. Làm sao để họ nhớ đến doanh nghiệp khi sử dụng quà tặng?

CÔNG TÁC ĐỔI/ TRẢ

Người nhận sẽ phát sinh nhu cầu đổi/ trả khi không nhận được món quà như ý trong số VÀI lựa chọn có sẵn. Giải quyết không khéo léo nhu cầu này sẽ khiến người nhận không hài lòng và quay lưng với doanh nghiệp.

CÁC THỜI ĐIỂM TẶNG QUÀ THƯỜNG GẶP CỦA DOANH NGHIỆP

Tặng thưởng duy trì và thu hút khách hàng, đối tác thông qua:

 • Chương trình Khách hàng Thân thiết
 • Chương trình Tri ân Nhà phân phối
 • Chương trình Chăm sóc khách hàng định kỳ vào các dịp đặc biệt
 • Quà tặng sau Tích luỹ điểm
 • Bốc thăm may mắn
 • Tặng thưởng kết quả kinh doanh cho đối tác
 • V.v…

Phúc lợi nhân viên:

Tặng quà là hình thức phúc lợi tốt nhất để duy trì sự kết nối giữa doanh nghiệp và nhân viên. Gửi quà tặng ý nghĩa đến nhân viên vào các dịp đặc biệt như Tết Nguyên Đán, Ngày Quốc tế Phụ nữ, Ngày Gia đình Việt Nam, Tết Trung thu v.v… sẽ giúp bạn “chinh phục” tình yêu và sự gắn bó của nhân viên hướng về doanh nghiệp.

Khen thưởng & động viên nhân viên:

Quà tặng cũng là hình thức “ghi điểm” đáng kể để khích lệ tinh thần nhân viên bên cạnh lương thưởng và các hình thức phúc lợi khác.